Top 10 sản phẩm máy bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Hầu hết các khu chung cư cao cấp, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn đều sử dụng máy bộ đàm cầm tay. Bởi sản phẩm mang đến nhiều tính năng và lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Vậy hiện nay có những loại máy bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ nào bán chạy nhất 2019?

Bộ đàm cầm tay Motorola GP 1000

Motorola GP 1000 - máy bộ đàm cầm tay tốt, giá rẻ, bán chạy nhất năm 2019.
Motorola GP 1000 – máy bộ đàm cầm tay tốt, giá rẻ, bán chạy nhất năm 2019.

Motorola GP 1000 có trọng lượng rất nhẹ chỉ 240g nên người sử dụng có thể mang bên người một cách tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước hiệu quả với chỉ số chống thấm lên tới IP54. Hơn hết, độ bền còn rất cao nên thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà Motorola GP 1000 thường xuyên được sử dụng để liên lạc trong quân sự Mỹ.

Motorola GP 1000 có tới 16 kênh truyền, với nhiều dải tần số UHF đó là 403 – 445 MHz, 423 – 445 MHz, 438 – 470 MHz, giúp tín hiệu được truyền xa và không bị nhiễu sóng trong khoảng cách lên tới 5km.Khi sản phẩm được sạc đầy có thể sử dụng lên tới 15 giờ. Công suất phát của máy bộ đàm Motorola GP 1000 là 8W giúp âm thanh truyền đi được to và rõ ràng.

Cách điều khiển cũng rất đơn giản nhờ các đầu nút chuyển đổi kênh, chuyển đổi âm lượng được thiết kế ngay trên thân của bộ đàm. Hiện nay, Motorola GP 1000 được bán với giá 720.000 đồng.

Bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ Kenwood TK-3107

Bộ đàm Kenwood TK-3107 mang tới nhiều tính năng vượt trội.
Bộ đàm Kenwood TK-3107 mang tới nhiều tính năng vượt trội.

Kenwood TK-3107 là một trong những loại bộ đàm tốt, giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi muốn bật mí tới các bạn. Sản phẩm này có tới 16 kênh, truyền, mỗi kênh có gắn một mã âm nên có khả năng loại trừ những tín hiệu không mong muốn, giúp âm thanh được truyền đi to và rõ ràng hơn.

Bộ đàm Kenwood TK-3107 được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ nên có độ bền cao, chống được mọi va đập và điều kiện bất lợi của thời tiết như mưa, bụi, ẩm ướt.

Sản phẩm có khả năng cài đặt thời gian phát tự động. Trong trường hợp thời gian giới hạn phát liên tục định sẵn hết thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nhận. Nhờ tính năng này mà dung lượng pin sẽ được tiết kiệm đến mức tối đa.

Kenwood TK-3107 còn tích hợp nhiều tín hiệu báo như đèn đỏ khi phát và chuyển sang màu xanh khi kênh hoạt động. Hệ thống đèn led cũng sẽ tự động ngắt khi bộ đàm chuẩn bị hết pin để thông báo cho người dùng biết, giúp liên lạc không bị gián đoạn. Giá của sản phẩm được bán khoảng 750.000 đồng

Bộ Đàm Hypersia A2

Hypersia A2 là loại bộ đàm tốt, có mức giá rẻ.
Hypersia A2 là loại bộ đàm tốt, có mức giá rẻ.

Hypersia A2 có công suất phát lên đến 7W nên khả năng truyền tin được nhanh và mạnh hơn so với những loại bộ đàm có công suất thấp khác. Hơn hết, phạm vị phát còn xa. Ví dụ như trong thành phố thì phạm vi phát là 2km. Tuy nhiên, khi ở điều kiện lý tưởng thì phạm vi có thể lên tới 5km.

Sản phẩm được tích hợp chỉ số IP54 có khả năng chống nước và chống bám bụi hiệu quả. Cho nên, thời gian sử dụng lâu dài, thích hợp để làm việc trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hypersia A2 có thiết kế gọn nhẹ nhưng lại rất chắc chắn. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể mang theo bên mình, giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng quét kênh giúp loại bỏ những tạp âm. Từ đó, tín hiệu được truyền đi có âm thanh rõ nét và chân thực, không bị nhiễu sóng. Hiện nay, bộ đàm Hypersia A2 được bán ra với mức giá 990.000 đồng.

Bộ Đàm Motorola CP1300 Plus

Motorola CP1300 Plus - bộ đàm giá rẻ, chất lượng tốt.
Motorola CP1300 Plus – bộ đàm giá rẻ, chất lượng tốt.

Sản phẩm bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ tiếp theo đó là Motorola CP1300 Plus. Loại bộ đàm này hỗ trợ lên tới 99 kênh truyền khác nhau, giúp bạn có thể liên lạc tới nhiều vị trí khác nhau trong cùng một thời điểm.

Phạm vi hoạt động của sản phẩm là từ 1 đến 4 km. Với khả năng loại bỏ nhiễu và tạp âm nên khả năng truyền tin được nhanh và rõ ràng hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn được lập trình sẵn tính năng tùy chọn với 5 nút chuyển đổi nhanh chóng, đáp ứng được mọi công việc của người dùng.

Motorola CP1300 Plus còn được tích hợp màn hình hiển thị số kênh sử dụng, giúp người dùng kiểm soát được tín hiệu truyền đi. Mức giá của sản phẩm hiện nay khoảng 690.000 nghìn.

Bộ đàm Motorola MT-918

Motorola MT-918 bộ đàm bán chạy nhất năm 2019.
Motorola MT-918 bộ đàm bán chạy nhất năm 2019.

Đây là loại bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ nhất trong tất cả những sản phẩm mà chúng tôi vừa mới kể trên. Chỉ với 290.000 đồng, Motorola MT-918 đang được rất nhiều người chọn mua và sử dụng.

Mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng cũng hề kém những sản phẩm trên. Công suất phát của sản phẩm lên tới 5W, với cự ly phát từ 500m đến 1km rất phù hợp khi sử dụng trong nhà hàng, khách sạn.

Trên đây là top 5 sản phẩm bộ đàm cầm tay tốt giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng.

Xem thêm bài viết >>> Tư vấn bộ đàm phù hợp công việc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *